Hoa chuông (cát cánh) có tên khoa học là Platycodon Grandiflorum mọc nhiều ở vùng Đông Bắc của Châu Á cụ thể sinh trưởng ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Hoa chuông (cát cánh) là cây thảo sống lâu năm có hoa màu tím lam, rễ màu trắng nhạt và được sử dụng nhiều trong đông y ở nhiều nước. Tại Việt Nam hoa chuông (cát cánh) chủ yếu phân bố ở vùng Tây Bắc nơi có điều kiện khí hậu thuận lợi, còn tại Hàn Quốc có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp các vùng núi Hàn Quốc.
Theo y học cổ truyền của Việt Nam, Trung Quốc hay Hàn Quốc, hoa chuông (cát cánh) có công dụng mạnh mẽ trong điều trị viêm sưng đau họng, ho suyễn có đờm, sốt do viêm, lưu thông khí huyết kém, giảm hàn nhiệt,…
Hắc sâm Daedong
Là công ty dẫn đầu trong công nghệ chế biến hắc sâm ở Hàn Quốc, hắc sâm có nhiều ưu điểm như hàm lượng saponin cao vượt trội hơn so với hồng sâm (Rg3 Rg5 Rk1) giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn, công dụng mạnh mẽ hơn trong phòng ngừa ung thư và ổn định đường huyết. Hắc sâm daedong được chế biến từ sâm tươi trải qua 9 lần hấp sấy với công nghệ sấy đá Elvan độc quyền giúp loại bỏ độc tố ổn định chất lượng, công nghệ chiết xuất Fusion giúp đẩy cao hàm lượng saponin.
Hắc hoa chuông
Ứng dụng công nghệ chế biến hắc sâm trong chế biến rễ hoa chuông (cát cánh) giúp đẩy cao hàm lượng saponin ở trong rễ hoa chuông lên gấp 2 lần và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
Thành phần hắc sâm hắc hoa chuông Stick Premium
Hắc sâm cô đặc (thành phần rắn hơn 60%, hắc sâm Gujeunggupo 100%, nội địa) chiếm 2%, tinh chất hắc hoa chuông lên men [thành phần rắn hơn 30%, tinh chất hắc hoa chuông (nội địa), bột hỗn hợp vi khuẩn acid lactic] chiếm 10%, hỗn hợp thảo dược Ssanghwa [Rễ mẫu đơn (nội địa), rễ bạch chỉ (nội địa), long nhãn, sắn dây, táo đỏ, vỏ quýt, gừng, xuyên khung, địa hoàng, hoàng kỳ, quế, cam thảo, đinh hương], mật ong (nội địa), acid citric (điều chỉnh pH), nước tinh khiết.
Công dụng hắc sâm hắc hoa chuông stick
Hắc sâm hắc hoa chuông Stick Premium (Premium Korean black ginseng & black balloon flower extract) là sự kết hợp của hắc sâm, hắc hoa chuông và mật ong giúp: Hỗ trợ lưu thông máu, tăng sức đề kháng, chống viêm, giảm ho hen, giảm đờm, hạ sốt. Ngoài ra còn giúp giảm viêm loét dạ dày, ức chế khối u, kiểm soát đường huyết, giảm cholesterol xấu và mỡ máu trung tính, giảm cân (chống béo phì), các vấn đề về gan nhiễm mỡ và tổn thương gan do sử dụng nhiều thuốc tây.
Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 1 gói Phụ nữ có thai cho con bú, huyết áp cao lưu ý trước khi dùng.
Đối tượng sử dụng:
- Người ho hen, viêm phổi, nhiều đờm, viêm xoang.
- Người có vấn đề về gan, gan tổn thương do dùng thuốc tây nhiều
- Người thừa cân béo phì muốn giảm cân
- Người gan nhiễm mỡ, mỡ xấu (LDL) tăng
- Người ốm đau, sốt do nhiễm khuẩn hay virus
- Người suy giảm sức đề kháng, lưu thông máu kém
- Người viêm loét dạ dày, đau dạ dày
- Người u bướu, hay đang điều trị ung thư
- Người có đường huyết không ổn định
- Người hay hút thuốc, rượu bia
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.