Phở sâm Hàn Quốc và câu chuyện đội ngũ bếp trưởng tài hoa
Nhắc đến thương hiệu Phở sâm Hàn Quốc của Đại Thành Công, những người bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu phở đặc biệt cho nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng gắn bó với thương hiệu này từ rất lâu bởi một chữ duyên và tâm huyết sâu sắc với nghề.
Thật hiếm có ở đâu, đội ngũ bếp trưởng lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Đặc sản quốc gia đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên đó phải kể tới như: nghệ nhân chuyên phở Đinh Thị Phương, Tống Duy Thảo, hay bếp trưởng Cồ Huy Duẩn… cái tên quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội kết hợp sâm Hàn Quốc đi khắp mọi miền Tổ quốc, Duy Thảo hay những người như Huy Duẩn vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo , tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.
Đinh Thị Phương là nghệ nhân Phở Lý Quốc sư
Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, bếp trưởng chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô Phở sâm Hàn Quốc. Không nói quá khi bếp trưởng là viên ngọc có giá trị nhất đối với thương hiệu phở đặc biệt này.
Với phở sâm Hàn Quốc, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Ở phở sâm Hàn Quốc nói riêng và Đại Thành Công nói chung, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp trưởng đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, họ không chỉ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Đại Thành Công kết hợp sâm Hàn Quốc tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.
Mỗi tô phở thơm ngon nức lòng thực khách được tạo ra như một kiệt tác
Cũng chính nhờ đội ngũ bếp trưởng tài hoa, đến với phở sâm Hàn Quốc, thực khách tha hồ được lựa chọn tùy thích các hương vị phở khác nhau, như: Phở bò tái, phở bò chín, phở tái nạm, phở tái chín, phở tái gầu, phở tái bắp, phở đặc biệt…
Chẳng dễ gì mà thương hiệu Phở sâm Hàn Quốc lại được lòng thực khách đến vậy, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng không cưỡng lại được vị ngon của món ăn đặc biệt này. Hiểu được điều đó, đội ngũ bếp trưởng Phở sâm Hàn Quốc của Đại Thành Công vẫn đang từng ngày, từng ngày chăm chút, tỉ mẩn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề, mang đến cho thực khách Việt những hương vị tuyệt vời nhất.
Mỗi tô phở mang hương vị đậm bản sắc văn hóa Việt Nam
Đại Thành Công
Vì tình yêu sâu đậm hết lòng vì cơm thố Việt Nam, chị Phương đã tìm kiếm và hợp tác với mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Chị quan niệm “nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” chị đã lựa chọn mở quản thành công là người bạn đồng hành để cùng chị gây dựng thương hiệu cơm thố Việt Nam từ đặc sản vùng miền trở thành đặc sản quốc gia, được quốc tế công nhật. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.
Bếp trưởng Đinh Thị Phương đánh giá Đại Thành Công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.