Hắc sâm củ khô Hàn Quốc có công dụng như Hồng Sâm củ khô nhưng mạnh hơn nhờ hàm lượng saponin vượt trội. Trải qua quá trình chế biến liên tục “9 lần hấp – 9 lần sấy” nên hắc sâm có màu đen tuyền, và hàm lượng ginsenoside gấp 10 – 20 lần so với hồng sâm truyền thống. Hắc Sâm Củ Khô Hàn Quốc 150g là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được hãng Deadong sản xuất với quy trình thiết bị hiện đại. Mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả cao.
Thông tin chi tiết về sản phẩm hắc sâm củ khô Hàn Quốc
– Tên sản phẩm: Hắc sâm Hàn Quốc – Korean Black Ginseng (Ginsenoside ≥ 2,5 mg/g).
– Thành phần: 100% Hắc sâm nguyên củ trải qua quá trình chế biến liên tục “9 lần hấp – 9 lần sấp” có màu đen tuyền, và hàm lượng ginsenoside gấp 10 lần so với hồng sâm truyền thống.
– Quy cách: 1 hộp x 150g.
– Hãng sản xuất: DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD;
– Xuất xứ: Hàn Quốc.
– Bảo Quản:
+ Khi chưa mở ra: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời chiếu vào.
+ Khi đã mở ra: để ở nơi khô ráo hoặc tốt nhất nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, trắng ánh nắng trực tiếp.
– Hạn sử dụng: Xem trên vỏ hộp sản phẩm.
– Tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Kinh Doanh VHP.
– Địa chỉ: 17/331 Phố Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
Hướng dẫn sử dụng
Hắc sâm củ khô thái lát, ăn trực tiếp tối đa mỗi ngày 3gram. Hoặc đun và hãm với nước ấm, uống và ăn cả bã lát hắc sâm.
Lưu ý: Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Người huyết áp cao và tiểu đường uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường. Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng.
Chú ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Công dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.