Sâm khô lát từ hãng Deadong được chế biến và sản xuất từ những củ nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất đạt chất lượng cao nhất từ hình dáng đến trọng lượng. Qua quy trình nghiêm ngặt sau 3 lần hấp sấy với dây chuyền máy móc hiện đại sẽ ra được sản phẩm.
Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: Hồng Sâm Khô Thái Lát Daedong 200 gram (Ginsenoside ≥ 2 mg/g)
Thành phần: 100% nhân sâm Geumsan Hàn Quốc qua quá trình hấp sấy thành hồng sâm củ khô nguyên chất, được sấy khô thái lát sẵn, và đóng lọ thủy tinh tiện lợi sử dụng.
Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ. Địa chỉ: 586 Gunbuk-Ro, Gunbuk-Myeon, Geumsan – Gun, Chungcheongnam-do, South Korea.
Quy cách: 200 gram, lọ thủy tinh.
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
Công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Kinh Doanh VHP. Địa chỉ: 17/331 Phố Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
Hồng Sâm Khô Thái Lát Daedong là một dòng sản phẩm chế biến từ sâm củ khô 6 năm tuổi Hàn quốc, với chất lượng vượt trội so với sâm tươi. Hồng sâm khô thái lát sẵn tiện lợi thuộc dòng sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, vô cùng bổ dưỡng, thích hợp làm quà biếu, tặng sang trọng.
Chú ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Công dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc thái lát
Sử dụng phương pháp chế biến truyền thống có từ hơn 1000 năm ở Hàn quốc, sâm tươi được phân loại rửa sạch sau đó hấp hơi nước, sấy khô rồi đem phơi dưới ánh nắng mặt trời đến khi màu sắc chuyển từ hồng sang nâu sẫm. Nhờ khoa học hiện đại kết hợp ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ giúp chất lượng hồng sâm ngày càng ổn định, hàm lượng saponin trong hồng sâm ngày càng được nâng cao.
- Sâm khô Deadong qua quá trình hấp sấy khép kín tạo thành hồng sâm có thành phần Ginsennoside cao, mang lại công dụng rất tốt đối với cơ thể con người, giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng thể trạng cơ thể chống lão hóa, giảm stress mệt mỏi phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già.
- Đối với người tiểu đường giúp cân bằng đường huyết trong máu, hỗ trợ điều trị tiểu đường, nâng cao hệ miễn dịch, giảm biến chứng tiểu đường.
- Với những người huyết áp không ổn định thì nó có tác dụng cân bằng huyết áp, chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu giảm nguy cơ các bệnh tai biến tim mạch hay xơ vữa mạch.
- Sâm lát khô có tác dụng kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường chống lão hóa suy giảm chức năng sinh lý, tác động hệ thống truyền dẫn thông tin RNA ở các gen đột biến (tế bào ung thư) làm giảm khả năng phát tán và làm suy yếu tế bào ung thư.
- Nó giúp cơ thể người không bình thường trở về trạng thái bình thường khi dùng lâu dài, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật ở người khỏe mạnh.
Hướng dẫn sử dụng
Mỗi ngày sử dụng 2 đến 3 lần, mỗi lần 1 đến 2 miếng ăn trực tiếp hoặc uống với nước. Có thể hãm nước sôi rồi sử dụng. Có thể dùng để nấu ăn (hầm gà, nấu cháo) hay sắc kèm táo đỏ uống.
Lưu ý:
- Sau người có tiền sử dị ứng nên dùng liều nhỏ để xem phản ứng.
- Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, người bị tiểu đường huyết áp nên sử dụng liều thấp cho quen với sâm không uống lúc đói và không nên dùng gần thời gian uống thuốc, nên uống sau khi ăn 15 – 20 phút.
- Người huyết áp thấp nên dùng nửa liều bình thường, nhai từ từ ngậm như kẹo.
- Bảo quản: Giữ ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và nơi có độ ẩm cao, bóc ra sử dụng nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Một số hình ảnh về sản phẩm